首页 财经内容详情
澳幸运5开户:Sôi động thị trường mua bán sáp nhập tại Việt Nam

澳幸运5开户:Sôi động thị trường mua bán sáp nhập tại Việt Nam

分类:财经

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

VTV.vn - Tính từ đầu năm, hoạt động mua bán sáp nhập tại Việt Nam ghi nhận giá trị hơn 5 tỷ USD, cao hơn so với trước đại dịch COVID-19.

  • Bí mật vụ M&A lớn nhất lịch sử ngành bánh kẹo và hành trình vực dậy ngoạn mục kem Wall’s  
  • Phía sau thương vụ Masan thâu tóm Phúc Long của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang  
  • Việt Nam đang là điểm đến của dòng vốn M&A: Hơn 500 thương vụ, giá trị lên đến 8,8 tỷ USD  

Thay vì tình trạng "cá lớn nuốt cá bé", doanh nghiệp Việt Nam thường trong vai "bị thâu tóm" thì hiện nay nhiều doanh nghiệp đã chủ động mua lại các doanh nghiệp nước ngoài để mở rộng đầu tư, tạo sức bật mới, góp phần phục hồi kinh tế.

Tập đoàn thực phẩm Cawells Thụy Điển vừa chính thức bán 51% cổ phần cho Nutifood Việt Nam. Với thương vụ này, phía doanh nghiệp Việt Nam không chỉ nắm giữ quyền quyết định trong những chiến lược sắp tới của tập đoàn Thuỵ Điển, mà còn bổ sung thêm vào hệ sinh thái của mình Nhà máy sản xuất và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng tại quốc gia Bắc Âu này.

"Các nước châu Âu có công nghệ, thương hiệu rất đẹp nhưng họ không có thị trường, trong khi đó Việt Nam có thị trường 100 triệu dân và Việt Nam có lợi thế để trở thành cái HUB thu hút 5 tỷ dân còn lại của châu Á", ông Trần Bảo Minh - Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood cho hay.

,

彩客网www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong hơn 5 tỷ USD mua bán sáp nhập đã thực hiện tại Việt Nam từ đầu năm đến nay nổi lên 2 xu hướng: Một là mua bán sáp nhập để gia tăng giá trị thương hiệu - điều này diễn ra phổ biến trong ngành tiêu dùng, thực phẩm; Hai là bổ sung nguồn lực tăng trưởng, mở rộng kinh doanh hoặc chuyển đổi tăng trưởng xanh... trong mảng công nghệ, phân phối bán lẻ, năng lượng tái tạo.

TS Trần Du Lịch - Hội đồng Tư vấn Chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia cho biết: "Mua doanh nghiệp nước ngoài ở nước ngoài, ở những ngành có liên quan thông qua M&A để mở rộng tầm quốc tế thương hiệu của mình đó là cách làm sẽ đóng góp rất lớn trong vấn đề xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt và thương hiệu Việt".

Tỷ lệ lạm phát cao kỷ lục trên thế giới, sự mất giá của nhiều đồng tiền so với USD đã khiến các nhà đầu tư có phần thận trọng hơn, kéo thị trường mua sáp nhập toàn cầu giảm 18% về thương vụ và 27% về giá trị và so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, tại Việt Nam, kết quả mua bán sáp nhập vẫn diễn ra tích cực, các doanh nghiệp đang có nhiều điều kiện và lựa chọn hơn trong việc mở rộng các thương vụ mua bán sáp nhập tại Việt Nam .

FPT sản xuất thành công chip vi mạch Make in Vietnam, tham chiến thị trường 6,16 tỷ USD

theo VTV News

,

澳幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论