首页 游戏内容详情
约搏单双(www.eth108.vip):23 tuổi chưa có người yêu, chàng trai thuê hẳn cả biển quảng cáo khổng lồ để 'tự bán mình'

约搏单双(www.eth108.vip):23 tuổi chưa có người yêu, chàng trai thuê hẳn cả biển quảng cáo khổng lồ để 'tự bán mình'

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

Sau khi đặt biển, chàng trai trẻ hiện đang nói chuyện với 4 cô gái cùng lúc.

TIN LIÊN QUAN

Ed Chapman, 23 tuổi, đến từ Leeds, West Yorks (Vương quốc Anh), đã độc thân suốt đời và quyết định đã đến lúc anh phải đột phá để tìm cho mình một cô bạn gái.

Sau khi không gặp may mắn với các phương pháp chính thống như ứng dụng hẹn hò, Ed quyết định đặt quảng cáo bản thân trên một bảng quảng cáo khổng lồ ở Leeds, với hy vọng sẽ có được một buổi hẹn hò đầu tiên.

Ed Chapman

Phương pháp của Chapman nhanh chóng có hiệu quả. Không lâu sau khi thuê biển, anh cho biết mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người trong độ tuổi từ 18 đến 48.

Chapman hiện đang nói chuyện với 4 người phụ nữ cùng lúc và hiện đang bận rộn sắp xếp cuộc hẹn hò đầu tiên của mình.

,

约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Chàng trai 23 tuổi hào hứng kể:

“Tôi đã đến độ tuổi mà tôi nghĩ mình ít nhất phải có một buổi hẹn hò. Tôi đã thử một số ứng dụng, nhưng nó không phù hợp với tôi chút nào, vì vậy tôi quyết định mình cần thử một cái gì đó khác biệt và nghĩ rằng có bảng quảng cáo của riêng mình sẽ là một cách tốt để gặp gỡ mọi người.

Điều này thực sự thú vị và là một dấu hiệu cho thấy điều gì đó tích cực sắp xảy ra. Tôi rõ ràng là hơi lo lắng khi bắt đầu buổi hẹn hò đầu tiên của mình, nhưng nó sẽ tốt thôi.”

Ed Chapman hiện là một người sáng tạo nội dung. Chapman khẳng định đã tự mình làm mọi khâu, từ chụp ảnh, thiết kế bảng quảng cáo và liên hệ với công ty để đặt biển.

“Trước đó tôi không nghĩ việc thuê bảng là khả thi vì tôi bị mấy công ty từ chối. Nhưng may là tôi tìm được 75media, họ cho phép tôi dùng biển của họ trong 1 tuần. Tôi đã tự thiết kế bảng quảng cáo và tự chụp ảnh, đây là một trong những việc khó nhất. Tôi cũng xem qua nhiều trang phục và tư thế, đồng thời đảm bảo rằng đã cắt tóc trước khi lên hình. Bảng quảng cáo đặt trên đường tới Leeds và nó lớn hơn nhiều so với tôi mong đợi. “

,

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论