首页 快讯内容详情
Phụ nữ Đồng Xoài “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo”

Phụ nữ Đồng Xoài “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo”

分类:快讯

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

Những năm qua, các cấp hội phụ nữ từ thành phố đến cơ sở đã phát huy tốt vai trò kết nối, hỗ trợ khai thác nguồn lực, vận động hội viên tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Qua đó, đã đạt được những kết quả nhất định, như: tập huấn, cung cấp kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho hơn 1.050 cán bộ, hội viên phụ nữ; hỗ trợ 546 hội viên phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh với số tiền 2,5 tỷ đồng.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thành phố

Hội LHPN thành phố Đồng Xoài trao tiền hỗ trợ khởi nghiệp, khởi sự cho các hội viên phụ nữ

Đặc biệt, từ đầu năm 2022 tới nay, Hội LHPN thành phố đã thành lập 3 tổ hợp tác, duy trì hoạt động các mô hình tổ liên kết sản xuất kinh doanh, phát triển các gian hàng tiêu thụ sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp; đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện để 1.250 hội viên phụ nữ là chủ hộ vay và phát huy hiệu quả nguồn vốn từ ngân hàng chính sách xã hội với số tiền hơn 40 tỷ đồng.

Chủ tịch Hội LHPN thành phố Nguyễn Thị Thắm trao giải nhất, nhì, ba cho các tác phẩm đạt giải cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm tái chế bảo vệ môi trường" năm 2022

Với nhiều tham luận, chia sẻ, diễn đàn "Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp sáng tạo" là cơ hội để chị em phụ nữ được cung cấp thông tin, kiến thức, kỹ năng cũng như những thách thức và cơ hội trên con đường nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp. Từ đây sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối, huy động thêm nhiều nguồn lực từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố dành cho phụ nữ khởi nghiệp.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tham quan gian hàng sản phẩm tái chế của Hội LHPN thành phố

Dịp này, Hội LHPN thành phố đã trao tiền hỗ trợ khởi nghiệp cho các chị em khởi nghiệp, khởi sự với gần 200 triệu đồng, đồng thời tổng kết trao giải cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm tái chế bảo vệ môi trường" năm 2022 với 20 sản phẩm chất lượng, có tính ứng dụng cao và bảo vệ môi trường.

 Gian hàng với các sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ xã Tân Thành

Cũng trong khuôn khổ diễn đàn, Hội LHPN thành phố đã tổ chức hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm tái chế bảo vệ môi trường" năm 2022.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论