首页 游戏内容详情
皇冠博彩网址:Châu Tinh Trì ghé thăm Việt Nam giao lưu các nghệ sĩ

皇冠博彩网址:Châu Tinh Trì ghé thăm Việt Nam giao lưu các nghệ sĩ

分类:游戏

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Nhiều nghệ sĩ ở TP.HCM xác nhận đã gặp Châu Tinh Trì vào chiều nay, ngày 26/10. Ông cũng cho biết mình đến Việt Nam để giao lưu và du lịch. 

Chiều ngày 26/10, nhiều tài khoản Facebook của người nổi tiếng chia sẻ thông tin gặp gỡ Châu Tinh Trì tại TP.HCM. Ngay trong chiều nay, nam diễn viên Tuyệt đỉnh KungFu được nhìn thấy đang ngồi ăn cơm ở hồ Con Rùa. Trước đó, người hâm mộ cũng thấy ông đang uống cafe ở quận 1.

Xuất hiện một cách kín đáo, Châu Tinh Trì ăn mặc khá giản dị. Ông đội mũ, đeo kính, đeo khẩu trang để tránh ồn ào nhưng vẫn bị người hâm mộ nhận ra. Ông cũng hạn chế chụp ảnh với người dân vì muốn có không gian riêng tư nhất có thể.

Sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải thông tin, hầu hết các bài đăng của nhiều người nổi tiếng đã được xóa đi, mặc dù trước đó thông tin này được chia sẻ rất rầm rộ.

Trong khoảng thời gian gần đây, Châu Tinh Trì có cuộc sống khá kín tiếng và hầu như không còn tham gia phim mới nào nữa. Sau khi tham dự tang lễ của Ngô Mạnh Đạt vào tháng 3/2021, Tinh Gia thậm chí còn biến mất hoàn toàn, lui về ở ẩn.

Mãi đến tháng 6 vừa rồi, Châu Tinh Trì mới nhận lời mời tham gia một buổi phỏng vấn trên sóng đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Năm nay ông đã ngoài 60, mái tóc bạc trắng, dáng vẻ đúng như của những người cao tuổi. Trước khi sang Việt Nam du lịch, ông được cho là đang sinh sống ở Hồng Kông do bắt gặp đi ăn cùng bạn bè nhiều lần.

Tuy có sự nghiệp phim ảnh đỉnh cao, nổi tiếng trên toàn thế giới và sở hữu khối tài sản 300 triệu USD nhưng Tinh Gia có lối sống vô cùng giản dị và tiết kiệm. 

Được biết, mỗi lần đi công tác, Châu Tinh Trì không cần người đưa đón, ông tự xách theo chiếc vali nhỏ và đi một mình, thậm chí ông còn không cần quản lí riêng. Nhiều người cũng xác nhận ông hay di chuyển bằng xe bus, còn xe riêng để cho cộng sự mượn và tự do dùng.

2 năm qua có nhiều sóng gió xoay quanh cái tên Châu Tinh Trì. Ông bị đồn là đã nợ hàng triệu USD do dịch bệnh ảnh hưởng đến việc phát hành phim ảnh, không có tiền trả cho các nhà đầu tư. Tinh Gia còn bị bạn gái cũ Vu Văn Phương kiện ra tòa và đòi 9 triệu USD bồi thường, mặc dù ông được xử thắng sau đó.

Tháng 10/2021, Châu Tinh Trì vướng vào bê bối tình ái với cô gái 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ.

1 số bộ phim có thể sắp ra mắt của Châu Tinh Trì như Tuyệt đỉnh KungFu 2, Thái cực quyền,….Gần đây ông đã tạo tài khoản instagram để tìm cộng sự cho dự án sắp tới nhưng chưa biết lần ghé thăm Việt Nam này là để phục vụ công việc hay chỉ du lịch bình thường.

Xem thêm:

  • ╃゛花妖ˋゞ @回复Ta

    2022-11-09 00:14:32 

    当地时间3月22日, 美国白宫新闻秘书珍·普萨基通过白宫官网发表声明称,她当日的新冠检测结果呈阳性,因此她将不再参与总统拜登的欧洲之行。写的反正比我好

发布评论