首页 游戏内容详情
皇冠信用盘:ĐTCL mùa 8: Tổng quan Siêu Cấp, tộc hệ nên có cho các đội hình nhiều tướng 3 sao

皇冠信用盘:ĐTCL mùa 8: Tổng quan Siêu Cấp, tộc hệ nên có cho các đội hình nhiều tướng 3 sao

分类:游戏

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Mới đây, mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với sự ra mắt của 48 vị tướng với các tộc hệ khác nhau cùng với đó là các cơ chế mới mẻ đầy độc đáo hoặc được mang trở lại từ các mùa trước đó. Trong đó, có một vài tộc hệ sở hữu hiệu ứng đặc biệt hay chưa từng được ra mắt và một trong số đó là Siêu Cấp rất mới lạ trong ĐTCL mùa 8.

Tại mốc (3) Siêu Cấp, ở đầu giao tranh, các tướng Siêu Cấp sẽ biến hình và gia tăng 30% sát thương cho các đồng minh, có thể tăng thêm 5% với mỗi tướng 3 sao có mặt trong đội hình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc càng có nhiều tướng 3 sao thì lượng sát thương sẽ càng được gia tăng rất nhiều và sẽ rất phù hợp với những đội hình reroll.

>> Xem thêm: ĐTCL: Chỉ số né đòn ở Găng Đấu Tập bị loại bỏ trong mùa 8

Chi tiết về các tướng Siêu Cấp như sau:

Gangplank (1 vàng)

Siêu Cấp/Song Đấu

Gangplank giải trừ khống chế đang nhận và bắn một viên đạn vào kẻ địch, gây 240/360/540 sát thương vật lý và giảm khả năng hồi phục của mục tiêu đi 50% trong vòng 8 giây.

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Lee Sin (2 vàng)

Siêu Cấp/Đấu Sĩ/Tiểu Tình Nhân

Lee Sin lướt đến đồng minh gần nhất, tạo lá chắn 180/220/270 Máu cho cả hai trong vòng 4 giây. Nếu không có đồng minh, Lee Sin sẽ nhận lá chắn cho bản thân. Sau đó, Lee Sin lướt về sau và gây 250/250/275% sát thương vật lý lên mục tiêu.

Malphite (2 vàng)

Siêu Cấp/Linh Vật

Malphite đập mạnh xuống đất, gây 125/185/300 sát thương phép lên phạm vi xung quanh và nhận 80/100/125 Giáp trong 4 giây.

Vì chỉ gồm các tướng 1-2 vàng nên người chơi có thể dễ dàng lên được 3 sao cho các unit Siêu Cấp để gia tăng lượng lớn sát thương cho đội hình và đồng thời tìm kiếm những chủ lực 3 sao mạnh để hoàn thiện đội hình. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bài liên quan ĐTCL mùa 8: Tìm hiểu A.D.M.I.N, tộc hệ sở hữu khả năng tùy biến hiệu ứng ĐTCL mùa 8: Loại bỏ tương tác cực mạnh giữa bộ đôi Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm Đầy đủ bể tướng ĐTCL mùa 8 từ PBE cho các kỳ thủ ,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论