首页 财经内容详情
皇冠代理网址:Thị trường cuối năm- Cơ hội

皇冠代理网址:Thị trường cuối năm- Cơ hội "bùng nổ” của sản phẩm khởi nghiệp

分类:财经

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Chủ động nắm bắt cơ hội

Tận dụng thời điểm Tết, nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tăng cao, anh Đào Trọng Mười - Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Mười Quý ở xã Bình Thạnh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) khai trương cửa hàng OCOP Mười Quý.

Cửa hàng của anh Đào Trọng Mười được khai trương dịp Tết.

Tại đây, ngoài nước mắm Mười Quý - sản phẩm khởi nghiệp của anh Mười, còn có nhiều sản phẩm khởi nghiệp của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sản phẩm khởi nghiệp đã được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP, mang tính đặc trưng của địa phương như: Nhang quế Trà Bồng, các sản phẩm về tỏi, đông trùng hạ thảo, mật ong NaNi, bánh mè Huy Ni, nấm linh chi Giang Phong… được niêm yết giá, trưng bày bắt mắt trên các gian hàng, giới thiệu rộng rãi đến người dân địa phương và nhiều nơi.

Ngoài nước mắm Mười Quý, cửa hàng còn có nhiều sản phẩm OCOP khác.

“Mình mở cửa hàng để tạo cơ hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt biết đến và sử dụng sản phẩm, dịp Tết còn đưa về quê làm quà. Đây cũng là cách để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn”- anh Mười chia sẻ.

Dịp Tết, các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Quảng Ngãi đều tăng lượng hàng lên gấp 2 - 3 lần so với ngày thường. Bên cạnh bán trực tiếp, nhiều cơ sở còn linh hoạt quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cũng chủ động kết nối với các cơ quan, đơn vị để đưa các sản phẩm khởi nghiệp có mặt ở các phiên chợ, triển lãm.

Không bỏ qua cơ hội quảng bá sản phẩm tại Phiên chợ Tết 2023 - Tết sum vầy - Xuân yêu thương, vượt một chặng đường xa, anh Ngô Hoài Phương (thôn Tây An Vĩnh, huyện Lý Sơn) mang sản phẩm khởi nghiệp của mình tham dự.

Sản phẩm khởi nghiệp được quảng bá tại phiên chợ Tết 2023.

“Dịp Tết là thời điểm tiêu thụ nhiều nhất nên từ cuối quý 3/2022 công ty đã chuẩn bị sản phẩm. Ngoài website, mạng xã hội, công ty còn tham gia các hoạt động quảng bá do các đơn vị sở, ngành tổ chức cả trong và ngoài tỉnh tổ chức để nhiều người biết đến”- anh Ngô Hoài Phương- Giám đốc Công ty TNHH Volcano cho biết.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Tết Nguyên đán - thời điểm vàng

Nhằm tiếp tục phát huy giá trị, quảng bá các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp Tết Quý Mão năm 2023, hồi cuối tháng 12/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh ký văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các địa phương trong tỉnh ưu tiên, khuyến khích sử dụng sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Ngãi làm quà tặng cho khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh đó, sử dụng và làm quà tặng trong các dịp lễ, Tết, hội nghị, hội thảo (nếu có); thường xuyên tổ chức nhiều hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP đến người tiêu dùng.

Quảng Ngãi khuyến khích sử dụng sản phẩm OCOP làm quà tặng.

Bà Trương Thị Thu Hường - Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ: “Sự quan tâm UBND tỉnh Quảng Ngãi, khuyến khích sử dụng sản phẩm OCOP làm quà tặng đã làm các chủ thể khởi nghiệp rất phấn khởi, chủ động chuẩn bị sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.”

Tết Nguyên đán là cơ hội lớn để doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đẩy mạnh, đưa các mặt hàng ra thị trường. Năm nay, nhờ vào sự hỗ trợ của CLB Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các chủ thể trong cộng đồng khởi nghiệp đã liên kết lại với nhau, tạo điều kiện để sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi.

Sự liên kết giữa các chủ thể, đơn vị sản xuất với nhau tạo nên những mặt hàng đa dạng, sức mạnh lớn hơn cho cộng đồng khởi nghiệp, sản phẩm khởi nghiệp, tự tin cùng vươn ra thị trường tiềm năng trong và ngoài tỉnh.

Các sản phẩm khởi nghiệp ngày càng đa dạng, phong phú hơn về chủng loại, mẫu mã. Hiện có khoảng 10 sản phẩm đã được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao. Một số sản phẩm được kết nối lại với nhau thành những combo trong giỏ quà Tết độc đáo, có thiết kế tinh tế, bắt mắt, mẫu mã thân thiện, giá cả phù hợp, tôn vinh được nét đặc trưng của sản phẩm địa phương.

Combo quà tặng gồm nhiều sản phẩm OCOP  là sản phẩm sáng tạo, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bà Phan Thị Cẩm Vân - Phó phòng Quản lý Công nghệ, Thị trường công nghệ và chuyên ngành (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi) chia sẻ: “Các sản phẩm khởi nghiệp đa phần là của các bạn trẻ - những người rất nhạy bén, sáng tạo cao. Dịp Tết này, bên cạnh hoàn thiện sản phẩm, các bạn cũng sáng tạo những hộp quà độc đáo, bắt mắt, được thị trường đón nhận”.

,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论