首页 健康内容详情
哈希竞彩平台(www.hx198.vip):WHO duy trì mức cảnh báo cao nhất đối với đại dịch COVID-19

哈希竞彩平台(www.hx198.vip):WHO duy trì mức cảnh báo cao nhất đối với đại dịch COVID-19

分类:健康

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,Nhân viên y tế chuyển bệnh nhân COVID-19 tới bệnh viện ở Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Kyodo/TTXVN

Đầu năm 2020, WHO đã lần đầu tiên đưa ra cảnh báo đại dịch COVID-19 là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu. Sau 3 năm, đại dịch đã khiến hơn 6,8 triệu người trên toàn cầu tử vong. Tuy nhiên, sự ra đời của vaccine và các phương pháp điều trị đã thay đổi đáng kể tình hình đại dịch. Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus hy vọng tình trạng khẩn cấp sẽ chấm dứt trong năm 2023, đặc biệt khi khả năng tiếp cận các liệu pháp điều trị COVID-19 được cải thiện trên toàn cầu.

Trong cuộc họp ngày 30/1, người đứng đầu WHO cho biết tổ chức này hy vọng tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới sẽ chuyển sang một giai đoạn mới trong năm nay, trong đó số ca nhập viện và tử vong sẽ giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Trước đó, vào tháng 12 các cố vấn của ủy ban chuyên gia WHO về tình hình dịch bệnh COVID-19 cũng đã đánh giá hiện chưa phải là thời điểm để chấm dứt tình trạng khẩn cấp do tổ chức này chưa đánh giá được chính xác về các làn sóng lây nhiễm có thể xảy ra sau khi Trung Quốc bắt đầu dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt vào cuối năm 2022.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论