首页 社会内容详情
Liên tiếp phát hiện khỉ xâm nhập sân bay Nội Bài

Liên tiếp phát hiện khỉ xâm nhập sân bay Nội Bài

分类:社会

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠体育开户的平台。皇冠体育开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

TPO - Một cá thể khỉ màu vàng được phát hiện nhiều lần xâm nhập khu bay của sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong những ngày gần đây, gây nguy cơ mất an toàn khai thác tại đây.

  • 09-02-2023 Hạn chế người thân đón, tiễn vào giờ cao điểm ở sân bay Nội Bài
  • 06-02-2023 Thời tiết xấu, mù mịt, mưa phùn có ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay Nội Bài?
  • 03-02-2023 Cán bộ quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay Nội Bài: Tổng cục Hải quan nói gì?
TIN MỚI

Cục Hàng không Việt Nam vừa yêu cầu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài kiểm tra, giám sát và thực hiện các biện pháp ngăn ngừa trường hợp cá thể khỉ xâm nhập vào khu bay.

Theo đó, trong các ngày 14 và 18/2, tại khu vực tường rào sân bay Nội Bài xuất hiện cá thể khỉ màu vàng.

“Việc này tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn khai thác tại sân bay Nội Bài trong trường hợp cá thể khỉ xâm nhập vào khu bay”, Cục Hàng không đánh giá.

Việc khỉ xâm nhập khu bay tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn (ảnh minh họa).


Cục Hàng không yêu cầu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thường xuyên giám sát qua hệ thống camera, tăng cường kiểm tra trực tiếp khu vực xuất hiện cá thể khỉ; khẩn trương có phương án xua đuổi, tác động nhằm ngăn ngừa khả năng xâm nhập khu bay của cá thể khỉ và các động vật khác.

Cục Hàng không cũng có văn bản đề nghị Chi Cục Kiểm lâm Hà Nội chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan có biện pháp kiểm tra, rà soát và phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài xử lý triệt để tình trạng cá thể khỉ xuất hiện tại khu vực hàng rào sân bay Nội Bài.

Nhà chức trách hàng không cũng đề nghị Chi Cục Kiểm lâm Hà Nội hướng dẫn các cơ quan, đơn vị hoạt động tại sân bay Nội Bài phương án xử lý cụ thể đối với các trường hợp động vật thuộc nhóm quý hiếm, nguy cấp xuất hiện tại khu vực sân bay, uy hiếp an toàn bay .

Khách Nhật Bản mất 1 triệu đồng để di chuyển 1km, sân bay Nội Bài đưa khuyến cáo

Theo Lê Hữu Việt

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/lien-tiep-phat-hien-khi-xam-nhap-san-bay-noi-bai-post1512318.tpo Chia sẻ Từ Khóa: sân bay nội bài, mất an toàn, cảng hàng không, hệ thống camera, cảng vụ hàng không, nhà chức trách hàng không
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论